Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Đón nàng về rinh với 3 gợi ý trang trí phòng cưới cực đơn giản

Phòng cưới đẹp, lãng mạn sẽ đem lại cho cô dâu và chú rể một đêm nồng nàn chăn gối, và bắt đầu một cuộc sống với gia đình nhỏ của mình.

“Hút hồn” với vàn kiểu thiết kế phòng cưới cực đẹp

> Trang trí nhà hiện đại đẹp đến “phát hờn” với gam màu trung tính

 

Đêm tân hôn được coi là đêm thiêng liêng nhất trong cuộc đời vợ chồng và đồng thời là nơi bắt đầu một cuộc sống mới. Chính vì vậy mà việc sửa chữa nhà và trang trí phòng cưới lại càng trở nên quan trọng hơn. Hơn nữa nếu bạn chú ý dành chút thời gian cho căn phòng cưới nó sẽ giống như một thiên đường và sẽ tạo cho bạn một kỷ niệm đẹp của tình yêu đôi lứa.

Treo khung anh kỷ niệm
Trong suốt thời kỳ yêu nhau tình yêu củaa bạn sẽ được đúc kết, được thể hiện qua những bức ảnh, đặc biệt là những bức ảnh tong album cưới. Việc sắp xếp các bức ảnh của hai người trong phòng sẽ khiến phòng trở nên thú vị và ngộ nghĩnh hơn bao giờ hết. Hoặc bạn cũng có thể treo một bức anh cưới to ở tường phía trên giường bạn sẽ tạo được sự lãng mạn cho phòng ngủ trong đêm tân hôn. Đây sẽ là một gợi ý thiết kế nhà đẹp lý tưởng tạo bất ngờ và những kỷ niệm về tình yêu cho nàng về nhà bạn.
cách trang trí mẫu phòng cưới đẹp1
Phòng cưới nên được trang trí với những bức ảnh ngộ nghĩnh của hai người
Phòng tân hôn nhẹ nhàng với đèn, nến
Để yên tâm với đêm tân hôn được hoàn hảo thì chúng ta nên chú ý tới hiệu ứng ánh sáng của gian phòng. Áng sáng luôn là yếu tố quan trọng , không thể thiếu đặc biệt khi đối với đêm tân hôn thì ánh sáng lại càng quan trọng hơn nữa khi nó góp phần tạo nên cảm giác thăng hoa và ấm cúng. Khi chọn đèn cho phòng cưới ta không nên chọn đèn quá sáng hay quá tối, theo như kinh nghiệm sửa nhà của các chuyên gia đã nêu ra thì chúng ta nên sử dụng những cây nến thơm trong phòng đê tình cảm đôi uyên ương càng thêm mặn nồng. Như vậy nến không chỉ đem lại cho gian phòng tác dụng thẩm mỹ mà nó còn khiến căn phòng trở nên nồng nàn, thi vị.
cách trang trí phòng cưới đẹp1
Sự ấm cúng và mặn nồng của phòng tân hôn với nến
Chiếc giường cưới đặc biệt
Đối với căn phòng ngủ nào cũng vậy giường ngủ luôn là tâm điểm của cả phòng, nơi đó sẽ là điêm nhấn đáng nhớ cua đôi uyên ương sau khi được sửa nhà xong. Và từ chiếc giường thân thương đó, nó sẽ đem lại sự thăng hoa trong đêm tân hôn. Chiếc giường nên được trang trí với chiếc gối, vải đắp, chăn, ga cùng với những gam màu dịu nhẹ và lãng mạn như là xanh cốm. nâu, hồng, pastel,… khi đó chúng ta sẽ có một chiếc giường cưới thật là hoàn hảo hoặc bạn có thể trang trí chiếc giường cùng với những cánh hoa hồng thơ mộng những ngọn nến lung linh trong phòng để tạo cho cô dâu sự bất ngờ khi vào phòng.
Cách trang trí phòng cưới1

Chiếc giường lãng mạn sẽ tạo nên sự gắn kết đôi lứa trong đêm tân hôn

Video giới thiệu Hoàng Giang