Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Đơn giá sửa nhà như thế nào là uy tín?

Trước khi xác định được một nhà thầu có uy tín và chất lượng thì ngoài những kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp mà một đơn giá hợp lý cũng là một yếu tố để thu hút khách hàng. Như vậy thì đơn giá sửa nhà nào là hợp lý đây?

>  Kinh nghiệm chọn bảng giá sửa nhà phù hợp nhất

>  Kinh nghiệm sửa nhà cấp 4 thành nhà đúc giả hai tầng

 

Trước khi lên đến quyết định chọn được một nhà thầu để bạn có thể giao niềm tin sửa chữa nhà thì vấn đề báo giá sửa nhà là một vấn đề quan trọng và rất được các gia chủ quan tâm đến. Một mẹo nhỏ dành cho các gia chủ trước khi có ý định sửa nhà đó là chúng ta cần tham khảo bảng giá sửa nhà từ các đơn vị ta cho là uy tín nhất, và chất lượng nhất để rồi sau đó có một lựa chọn thích hợp nhất. Một bảng giá sửa nhà uy tín là khi trong đó có các hạng mục công việc rõ ràng, phương án thi công tối ưu và quan trọng hơn cả đó là vật tư thi công nhà bạn chất lượng đến cỡ nào, kích thước đúng với diện tích nhà mình hay không. Một bảng giá sửa nhà rẻ không hẳn là tốt vì cũng có khi nhân viên tư vấn vì lợi ích công ty mà họ lại hạ khối lượng công việc hoặc hạn hế kích thước uống để giá thành thấp đi khi trúng thầu thi công thì khối lượng công việc nhiều hơn dự tính, lúc này phát sinh ra rất nhiều những rắc rối và khó khăn.

đơn giá sửa nhà phù hợp nhất1

Lựa chọn đơn giá sửa, xây nhà nhà thích hợp thì rẻ không là một quyết định đúng đắn

Để tránh được những tình trạng không hay ho xảy ra sau này thì tốt nhất gia chủ không nên đánh giá năng lực của một đơn vị nhà thầu qua đơn giá cao hay thấp mà bạn nên kiểm tra xem sự chuyên nghiệp cũng như tác phong làm việc của các nhân viên trong công ty đồng thời xem các hạng mục sửa nhà có có đầy đủ hay không, kích thước nhà có chính xác không, vật tư có tốt như bạn dự kiến không hay phương án thi công có đảm bảo an toàn cho nhà hay không. Nếu bạn kiểm soát được những vấn đề trên trước khi chấm thầu chắc chắn khi thi công ngôi nhà của mình không có phát sinh xảy ra và dự toán cũng không tăng thêm.

 

Video giới thiệu Hoàng Giang