Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Dịch vụ sửa nhà quận Long Biên Hà Nội

Khi có ý định sửa nhà, bạn nên tìm tới dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp để vừa tiết kiệm vừa tiến hành nhanh chóng, lại đẹp. Dịch vụ sửa nhà Hoàng Giang chuyên phụ trách sửa chữa nhà tại các quận Hà Nội, trong đó sửa nhà quận Long Biên.

Quận Long Biên tuy không phải quận trung tâm của thành phố nhưng có rất nhiều những công trình kiến trúc cổ, những tòa nhà cao tầng mọc lên như nấm. Bên cạnh đó là những căn nhà xưa cũ, hay những không gian xây dựng không mang lại nhiều tiện ích khi sử dụng.

Bản đồ sửa nhà quận long biên

(Bản đồ sơ lược quận Long Biên)

Sự chuyện nghiệp và kinh nghiệm sửa nhà quận Long Biên của Hoàng Giang

Dịch vụ sửa nhà Hoàng Giang với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và sửa nhà sẽ mang tới cho ngôi nhà của bạn sự hoàn thiện lý tưởng. Chúng tôi chuyên nhận những công trình sửa chữa tại các quận Hoàn Kiếm, Cầu giấy, Ba Đình, Hoàng Mai,.. và sửa nhà quận Long Biên.

Mỗi công trình sửa phải được cân nhắc thật chi tiết sao cho hợp lý, vừa tiết kiệm lại tiến hành sửa nhà nhanh mà chất lượng là điều chúng tôi luôn trăn trở. Khách hàng luôn đánh giá hài lòng về thái độ nghiêm túc làm việc và chất lượng thi công sửa sữa của chúng tôi.

Nhờ có được điều đó chính là nhờ vào đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và sáng tọa. Họ sẽ đưa ra cho bạn những phương án sửa nhà thích hợp với căn nhà của bạn. Cùng với đó là đội ngũ thợ sửa chuyên nghiệp, để mỗi chi tiết không gian nhà được hoàn thiện tỉ mỉ.

Các hạng mục sửa nhà quận Long Biên của chúng tôi gồm:

– Sửa chữ nhà theo yêu cầu như sơn tường nhà, quét vôi, ve tường, cải tạo và nâng cấp nhà, xây thêm tầng mới, chống nóng, chống thấm dột, chống lún,..

– Xây dựng tường và vách ngăn, cắt sửa mái tôn, thiết kế và thi công nhà ở, nội thất ngoại thất,…

Hãy liên hệ với dịch vụ sửa nhà Hoàng Giang để được tư vấn và mang tới cho bạn những chất lượng công trình đỉnh cao nhất.

 

Video giới thiệu Hoàng Giang