Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Dịch vụ sửa nhà giá rẻ là gì?

Một trong số những dịch vụ được các gia chủ ưa thích nhất hiện nay đó là dịch vụ sửa nhà giá rẻ. Nhưng có ai hiểu dịch vụ sửa nhà giá rẻ là gì không? Hãy cùng tìm hiểu với bài viết sau đây nhé!

>> Mách bạn kinh nghiệm sửa nhà “siêu” tiết kiệm

>> Xây dựng Hoàng Giang – nơi của những người thợ chuyên nghiệp

Qúy khách là chủ nhà, và đang ngày đêm khó chịu với căn nhà đã xuống cấp nghiêm trọng theo thời gian và cần phải sửa chữa nhà hoặc xây lại nhà của mình,… để có thể đảm bảo được một cuộc sống đầy đủ, đẹp, tiện nghi cho các thành viên trong gia đình. Qúy khách là người thuê nhà để ở hoặc kinh doanh … trong một thời gian dài và quý khách muốn tu sửa lại toàn bộ ngôi nhà của mình để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cũng như đảm bảo vẻ đẹp cho nhà để kinh doanh và sửa theo từng mục đích trong đời sống. Qúy khách là chủ đầu tư bất động sản và cần phải sửa nhà để đáp ứng nhu cầu của người cần thuê mặt bằng để làm nơi ở, kinh doanh. Tóm lại, quý khách đứng trong bất kỳ vị trí nào ở trên thì với dịch vụ sửa nhà giá rẻ sẽ làm cho mọi khách hàng đểu cảm thấy hài lòng.

dịch vụ sửa nhà giá siêu rẻ1

Dịch vụ sửa nhà giá rẻ là giải pháp duy nhất để cải tạo nhà 

Vậy thì dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ là gì? Đó là loại dịch vụ sửa nhà trọn gói với giá dịch vụ phù hợp với túi tiền của từng đối tượng khách hàng. Và với loại dịch vụ này gia chủ có thể thoải mái tạo kiểu cho không gian của mình trở nên đẹp hơn, khang trang hơn, ấn tượng hơn mà không lo về sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên nhận làm.

dịch vụ sửa nhà giá siêu rẻ2

Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình 

Quy trình sửa chữa của dịch vụ sửa nhà giá rẻ 

– Bước 1: các công ty sửa nhà sẽ xem xét những thông tin từ khách hàng qua bản đăng ký để có thể phân tích từng hạng mục theo yêu cầu về sửa chữa nhà.

– Bước 2: Các nhân viên ở công ty sẽ được cử đến nơi được yêu cầu của khách hàng dể khảo sát, phân tích, tư vấn kế hoạch sửa chữa, báo giá, thi công theo thỏa thuận của hai bên cho khách hàng.

– Bước 3: Khách hàng sẽ xem xét kĩ lưỡng báo giá mà công ty đã gửi cho, nếu gia chủ không đồng ý với bảng giá thì giữa gia chủ và người đại diện của công ty sẽ có một cuộc gặp mặt thỏa thuận về giá cả giữa hai bên. Ngoài ra, cuộc thỏa thuận còn bàn về chất liệu thi công từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công,…

 

dịch vụ sửa nhà giá siêu rẻ3

Đội thợ giàu kinh nghiệm, tính chuyên môn cao

-Bước 4: công ty mà gia chủ sử dụng dịch vụ sẽ tiến hàn thi công sửa chữa lại nhà theo yêu cầu giống như trong bản hợp đồng đã ghi. Nếu chủ nhà không yên tâm hãy cử người giám sát quá trình thi công và tài sản trong nhà.
– Bước5: Trong quá trình thi công nếu có sự thay đổi về chi phát sinh tăng hay giảm nằm ngoài sự kiến thì các gia chủ có thể xác nhận cụ thể để tiện cho công việc thanh toán kinh phí sau này giữa hai bên.
– Bước 6: Ngoài công việc sửa chữa theo như yêu cầu của gia chủ, công ty nhận yêu cầu của bạn sẽ ký kết chế độ bảo hành đối với những công việc sửa chữa tùy theo vào cấp độ công việc. Cuối cùng nếu gia chủ còn có sự thắc mắc và không hài lòng với loại dịch vụ này gia chủ có thể đến công ty mình đã đăng ký để có thể được giải quyết thỏa đáng.
dịch vụ sửa chữa nhà giá siêu rẻ4

 

Luôn tư vấn những gì tốt đẹp nhất đến cho quý khách

Khi sử dụng dịch vụ này gia chủ có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí sửa nhà, đội ngũ công nhân viên được đào tạo theo khóa học và rất chuyên nghiệp trong ngành xây dựng, thiết kế nhà sẽ trở nên đẹp hơn phù hợp với phong thủy hơn vì nhờ sự tư vấn từ các chuyên gia của công ty, ngoài ra khi sử dụng gói dịch vụ này thời gian và chất lượng công trình sẽ được đảm bảo và đúng thời hạn hơn.

Video giới thiệu Hoàng Giang