Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Dịch vụ sửa chữa nhà ống thoáng mát và tiện nghi

Tư vấn sửa chữa nhà ống thoáng mát và tiện nghi

Đối với những nhà mặt phố hay những căn nhà có diện tích hẹp thì xây nhà ống là biện pháp tối ưu nhất. Thế nhưng nhược điểm của nó là nhà bí, hẹp trong lần đầu thi công. Nếu muốn sửa chữa nhà ống trở nên thoáng mát và tiện nghi thì bạn nên tham khảo những tư vấn hữu ích dưới đây.

Khi bước vào nhà chính là diện tích sảnh và khu vực để xe có diện tích hẹp. Tiếp đó là phòng khách, phòng ăn và bếp liền nhau. Nếu diện tích nhà ống hẹp thì để bàn ghế sofa thành nơi tiếp khách và bàn ăn luôn. Nhà cầu thang được thiết kế chạy dài, để tiết kiệm diện tích. Bên dưới cầu thang để đựng tủ giày, kệ tivi,… Hoặc nếu không rất nhiều gia đình đã tận dụng nơi này làm bếp nấu nướng. Cuối cùng chính là nhà vệ sinh ở vị trí cuối cùng của căn nhà.

Sửa chữa nhà ống cho tầng 2 chính là nơi để phòng ngủ, trong đó có bố trí giường, bàn làm việc cùng với những nội thất cá nhân như tủ quần áo,… Nếu bên dưới chưa có nhà vệ sinh thì thiết kế nhà vệ sinh riêng theo góc đất vát. Trong phòng ngủ sẽ ngập tràn ánh sáng tự nhiên nhờ việc bố trí cửa sổ ở khu vực mặt tiền.

Tiếp tục lên tầng 3 là phòng của con cái, bên cạnh là một căn phòng thờ cùng với nhà vệ sinh, được bố trí thêm cả sân phơi nữa.

Phòng ngủ của con nhỏ nên được sơn màu hồng nếu là bé gái, có bàn học, nơi bé chơi. Còn bé trai thì đơn giản hơn, nhớ trang trí thêm hình ngộ nghĩnh để tạo cảm giác hứng thú cho các bé. Ngoài ra còn có tủ quần áo của bé. vì diện tích hạn chế nên bạn có thể dùng ngăn kéo, màu sắc tươi sáng cho bé.

Bên trên là một số gợi ý cho việc sửa chữa nhà ống mà bạn nên tham khảo. Không nên tùy tiện sửa khi chưa có sự tính toán, cũng như đầy đủ ngân sách sẽ làm trì hoãn quá trình sửa chữa, càng gây tốn phí hơn.

 

Video giới thiệu Hoàng Giang