Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Đẹp như chung cư cao cấp với dịch vụ sửa nhà tập thể

Căn nhà tập thể bạn đang ở sau một thời gian dài sử dụng, chịu sự tác động của thời tiết, lực tác động, kết cấu của vật liệu xuống cấp, hay không gian sinh hoạt không đủ,… rất nhiều vấn đề khác gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến các thành viên trong gia đình. Vì vậy việc cải tạo, sửa chữa, trang trí lại không gian của nhà tập thể là điều vô cùng quan trọng. 

>> 5 lưu ý “chuyên gia” khi sửa nhà vệ sinh mà bạn nên biết

>> Sửa nhà chống thấm – những lưu ý cần biết

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, Công ty xây dựng sửa chữa nhà Hoàng Giang chúng tôi đã tính toán và đưa ra phương án thiết kế thi công tối ưu nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng cho mọi thành viên trong gi đình.

sửa nhà tập thể đẹp1

Nhà đẹp với dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sửa nhà trong nghề, chúng tôi tin rằng công ty sẽ làm tốt mọi yêu cầu mà quý khách đặt ra và sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất. Chính vì vậy mà chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và hài lòng đến công ty.

sửa nhà tập thể đẹp2

Đội ngũ nhân viên rất tận tình và nhiệt huyết

Chúng tôi luôn nhập khẩu các nguyên vật liệu từ những cơ sở có uy tín và chất lượng trên thị trường nên việc sử dụng nguyên liệu hàng giải trong thi công là điều không có. Ngoài ra tính thẩm mỹ của các đồ vật, đặc biệt là đồ trang trí đều được lựa chọn một cách tỉ mỉ và có sự tư vấn sửa nhà từ các chuyên gia. Chính vì vậy mà khi sửa xong, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên đẹp hơn rất nhiều.

sửa nhà tập thể đẹp3

Các nguyên vật liệu đều được công ty nhập từ những cơ sở kinh doanh có uy tín 

Quy trình cải tạo và sửa nhà tập thể 

-Bước 1: Khách hàng có thể liên hệ với công ty để cung cấp đầy đủ thông tin về việc hư hỏng của căn nhà ( lưu ý : khách hàng yêu cầu khảo sát, báo giá ngoài giờ hành chánh nhưng phải liên hệ trong giờ làm việc).

Bước 2:Công ty sẽ cử một cán bộ kỹ thuật để trao đổi với quý khách theo đúng như cấp độ công việc yêu cầu, thời gian và địa điểm đã đã hẹn. Từ đó cán bộ kỹ thuật sẽ khảo sát được tình hình hiện tại, phân tích, tư vấn để có thể phân phối công việc sao cho hợp lý.

Bước 3:Sau khi công việc thỏa thuận và trao đổi giữa hai bên được tiến hành xong thì quý khách và công ty nên thống nhất về giá, chất liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, hợp đồng thi công,…

sửa nhà tập thể đẹp3

Qúy khách sẽ cảm thấy rất hài lòng với cách phục vụ tận tình của nhân viên 

Bước 4: Sau đó công ty sẽ cử một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp để triển khai công việc thi công. Những công việc sửa chữa đều được làm theo hợp đồng như quý khách đã đưa ra. Còn chủ nhà thì nên cử một người thân trong nhà để giám sát công trình cũng như tài sản trong nhà.

Bước 5: Trong quá trình thi công thường có rất nhiều thay đổi, chính vì vậy mà gia chủ vui lòng xác nhận để công việc thanh toán hợp đồng và làm phụ lục hợp đồng được diễn ra suôn sẻ và chính xác.

sửa nhà tập thể đẹp5

Qúy khách sẽ được tư vấn kĩ lưỡng khi sử dụng dịch vụ này 

Bước 6:Cuối cùng sẽ là chế độ hậu mãi, bào hành công trình: Điều này sẽ tùy thuộc vào công việc đôi bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc sửa chữa đó.

Sau khi công ty đã bàn giao và gia chủ đã đưa vào sử dụng, nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục và giải quyết thì gia chủ hãy liên hệ ngay đến cho công ty để được phục vụ. Nếu quý khách vẫn chưa hài lòng bất cứ một vấn đề gì hãy liên hệ với công ty để được giải quyết thỏa đáng.

 

Video giới thiệu Hoàng Giang