Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Đến cả ga giường cũng có “Hậu duệ mặt trời”

Dưới sự nổi tiếng và sức nóng không thể cưỡng nổi của bộ phim “Hậu duệ mặt trời”, thì những món đồ gia dụng như chăn, ga, cốc, hay quần áo ăn theo cũng trở thành món hàng hot được giới trẻ săn lùng.

> Nội thất thỏ siêu dễ thương – nàng nào yêu thỏ thì “bơi” vào đây

> “Phát hờn” với thiết kế nội thất cho nhà ống cực xinh

 

Từ khi phát sóng đến giờ bộ phim “Hậu duệ mặt trời” đã tiêu tốn rất nhiều giấy mức của giới phóng viên, và chúng ta thì không thể phủ nhận sức nóng của bộ phim này được. Chỉ với một tháng phát sóng bộ phim này đã làm mưa làm gió không chỉ ở hai nước Hàn Quốc và Trung Quốc mà nó còn lan khắp cả châu Á. Chính sức “hot” của bộ phim mà đã có rất nhiều chị em phụ nữ đứng ngồi không yên cùng nhau sửa chữa nhàhay sắm những sản phẩm gia dụng như quần áo, mỹ phẩm,.. mà các diên viên trưng diện trong phim đã nhanh chóng trở thành những món đồ hàng hiếm. Chúng khiến cho những người hâm mộ bộ phim và cặp đôi chính không ngừng lùng sục những sản phẩm ăn theo, trong đó chúng ta không thể kế đến những món đồ gia dụng dễ thương.

 những món đồ hình hậu duệ mặt trời1

Những món đồ gia dụng ăn theo bộ phim “Hậu duệ mặt trời”

1. Bộ chăn ga gối đệm

Sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn dành cho các chị em phụ nữ, với món đồ bộ chăn ga gối đệm hình các diễn viên chính trong phim “Hậu duệ mặt trời” phái nữ chúng ta không những được ngả lưng trên chiếc giường êm ái mà vẫn tiếp tục giấc mơ về chàng soái ca quân nhân của mình. Những bộ chăn, ga, gối đệm,… in hình hoạt họa của cặp đôi  Yoo Shi Jin – Kang Mo Yeon hay Sóc – Thỏ được khác nhiều các chị em săn lùng. Bên cạnh đó với chất liệu được làm chủ yếu từ cotton nên việc giặt giũ sẽ trở nên dễ dàng hơn, đồng thời sẽ rất thoáng mát trong thời tiết nóng ẩm (Ngoài ra bạn có thể tham khảo những dịch vụ sửa nhà tại đây).

những món đồ gia dụng hình hậu duệ mặt trời2

Bộ chăn, ga, gối, đệm siêu dễ thương hình “Hậu duệ mặt trời”

nhung-mon-do-hinh-hau-due-mat-troi0

Bộ chăn ga, gối, đệm siêu dễ thương có hình minh họa “Hậu duệ mặt trời” dành cho bé

2. Gối tựa 

Các bạn nghĩ sao về một chiếc gối tựa có hình chàng soái ca quân nhân hay nàng diễn viên chính vực đáng yêu? Thật tuyệt phải không. Chiếc gối tựa không những giúp bạn thả lỏng cơ bắp khi mệt mỏi mà nó còn là một phụ kiện không thể thiếu khi trang trí nhà. Cùng tạo cho ngôi nhà mình một thiết kế nhà đẹp chỉ với những chiếc gối tựa vuông đủ màu sắc, hình vẽ rõ nét. Và với các nàng mê trai đẹp thì hàng ngày được ngắm anh soái ca Song Joong Ki sẽ làm tâm trạng vốn u ám sẽ trở nên bừng sáng hơn nhiều.

những món đồ gia dụng hình hậu duệ mặt trời3

“Mê mệt” với chiếc gối tựa hình “Hậu duệ mặt trời” 

những món đồ hình hậu duệ mặt trời4

Với thiết kế khóa kéo ở sau gối nên việc tháo bỏ và giặt giũ sẽ trở nên rất dễ dàng 

Video giới thiệu Hoàng Giang