Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Cùng thay áo mới cho gian nhà với ý tưởng cây xanh

Không gian trong  nhà bạn đã quá hoàn hảo, nhưng có vẻ như chúng đang thiếu sắc xanh của thiên nhiên có phải không? Một không gian nhà hội tụ đầy đủ cả hai yếu tố tự nhiên và yếu tố tạo ra sẽ mang lại một không gian nhà ấn tượng khó quên đấy!

>> Phòng khách “ấn tượng” là phải có cây xanh tràn ngập

>> “Khu rừng thu gọn” ngay trên mảnh vườn

 

1.Đối với ban công

Vào mỗi buổi sáng ban công sẽ là nơi lý tưởng để chúng ta có thể trao những cái vươn mình đón chào buổi sáng, đón chào ngày mới. Nhưng thực tế cái vươn mình ngày nào lại đang quá xa vời khi mà mở mắt ra chúng ta đã phải hít phải những thứ khói bụi của xe cộ mỗi ngày nếu ngôi nhà của chúng ta ở ngay gần mặt đường. Nếu trồng cây xanh trên đó thì sao nhỉ? Ý kiến sửa chữa nhà này thật là tuyệt vời đấy! Nhưng để cho ban công trở nên vừa rực rỡ vừa tươi mát thì cây leo sẽ là loại cây phù hợp nhất. Chúng sẽ biến ngôi nhà của bạn thành những không gian chỉ có ở trong tryện cổ tích, nơi mà có hoa, có lá, có hương thơm của mẹ thiên nhiên… Những loại cây leo lý tưởng thường được trồng ở ban công sẽ là những loại cây có hoa như là hoa kim ngân, hoa thiên lý, chùm ớt,… Ngoài ra đây cũng là một gợi ý tuyệt vời để bạn chuẩn bị cho nhà mình một không gian xanh đón tết đầy mới lạ đấy!

nhà hiện đại1

Thiết kế nhà đẹp với kiểu dáng hoa leo tại ban công

 

2.Đối với không gian phòng khách

Sẽ rất tuyệt khi các thành viên trong gia đình bạn cùng với khách khứa có thể trò chuyện, nhâm nhi tách trà trong những ngày tết đầu năm với một bầu không khí ở trong nhà mà lại thoáng mát và trong lành. Bạn cũng có thể làm mới không gian đón khách nhà mình bằng cách tận dụng diện tích ở bên cạnh cửa sổ để có thể đặt những loại cây bản to và xanh mướt để chúng có thể dễ dàng đón nắng để quang hợp và phát triển. Hẳn là bạn sẽ thấy bất ngờ khi không gian nhà mình xuất hiện hơi thở thiên nhiên đấy! Từ đó bạn có thể biến phòng khách trở nên ấn tượng với không gian cây xanh trong nhà

nhà hiện đại2

sửa chữa phòng khách với ý tưởng cây xanh trong nhà

3.Cuối cùng sẽ là khu vườn xanh bên sân nhà bạn

Và bạn cũng nghĩ sao khi bạn được bước vào một ngôi nhà mà đường đi dẫn đến ngôi nhà đó tràn ngập cây xanh ở lối đi vào nhà? Chúng sẽ rất đẹp đấy! Chúng ta có thể trồng những loại cây khác ở những trỗ khác nhau và rất tự do, đồng thời chúng ta có thể trồng cây theo ven lối đi, con đường vào nhà bạn. Chúng sẽ tạo cho bạn cùng với những vị khách như bước vào một khu vườn tràn ngập khí trời, hay như dẫn đến một ngôi nhà cổ tích vậy. Vì sân là không gian chính nên khi trồng cây chúng ta có thể trồng nhiều loại cây khác nhau mà không lo chúng sẽ biến sân của bạn thành khu rừng rậm rạp. Và bây giờ thì chúng ta hãy nhanh tay sửa nhà để biến khu vườn trống trải thành một “thiên đường” cây xanh đẹp tuyệt nào!

nhà hiện đại3

Cây xanh “mở đường” vào nhà

 

Video giới thiệu Hoàng Giang