Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Công thức dọn phòng cực đơn giản cho những chàng, nàng “mèo lười”

Tất nhiên, ngăn nắp gọn gàng là những điều ai cũng mong muốn đối với ngôi nhà của mình và đặc biệt là phòng ngủ. Chúng ta nên cần phải giữ cho phòng ngủ thật sạch sẽ để đón một ngày mới tốt lành.

>>  Cùng thay áo mới cho gian nhà với ý tưởng cây xanh

>> “Ăn gian” với những không gian nhà chật hẹp

 Một chiếc giường gọn gàng, một chiếc tủ quần áo ngăn nắp, sàn nhà bóng loáng, nó chỉ đơn giản thế thôi nhưng thực sự nếu bắt tay vào làm thì là một việc rất khó, hay nó còn khó hơn nữa đối với những nàng, chàng “mèo lười”. Đặc biệt đối với những ngôi nhà vừa mới được sửa chữa nhà xong thì việc dọn nhà là vô cùng khó khăn. Nhưng với những gợi ý sau đây bạn sẽ không cần phải dọn dẹp phòng ngủ thường xuyên mà chúng vẫn đẹp tinh tươm.

kinh nghiệm giữ phòng ngủ luôn sạch sẽ1

Một phòng ngủ sạch sẽ cho ta một ngày mới tràn đầy sức sống

1.Cất đồ ở những nơi tuyệt mật

Bạn là một người rất bừa bộn trong khoản quần áo? Đặc biệt là nếu căn phòng nhà bạn nhỏ thì thường thiếu chỗ để kê tủ hay tủ đựng đồ, điều đó đã khiến không gian nhà bạn trở nên bừa bộn hơn rất nhiều. Các bạn sẽ dấu được khuyết điểm này của mình dưới những đồ nội thất có hai tác dụng như là giường. Chiếc giường đa năng hiện nay đã được thiết kế và là một kinh nghiệm sửa nhà hoàn hảo cho các chàng, nàng lười. Chiếc giường có thể bao gồm một ngăn kéo để lưu giữ quần áo, hay một ngăn khác để đặt sách, đèn và đồng hồ,… quả thực là rất tiện dụng và là môt gợi ý vô cùng tuyệt vời cho các bạn lười gấp quần áo mà không muốn ai phát hiên ra.

 

Kinh nghiệm để giữ nhà luôn sạch sẽ2

2.Tận dụng những bức tường

Khi sửa nhà, sàn nhà sẽ chính là người bạn hoàn hảo giúp cho ngôi nhà của chúng ta sạch sẽ hơn, rộng rãi hơn rất nhiều. Hoặc chúng ta cũng có thể làm rộng nhà với không gian trên tường, ví dụ như kệ nổi, giá sách,… đều được treo trên tường, vì nếu chúng ta có thể làm rộng được nhà thì vấn đề giữ sạch nhà là vô cùng đơn giản.

Kinh nghiệm dọn phòng sạch sẽ4

3.Trang trí với một vài cây xanh trong phòng

Ngoài công dụng thẩm mỹ, các chậu cây trang trí đã đem lại mà nó còn giúp cho căn phòng của chúng ta trở nên thư giãn, thoáng mát hơn rất nhiều, hay nói cách khác nó làm cho người ở trong phòng cảm thấy phòng sạch sẽ hơn.

4.Biến căn phòng trở nên khác lạ

Nghe thì chúng ta có vẻ thấy rất thú vị đấy nhỉ! Bạn chỉ cần tạo sự phá cách cho gian phòng của mình với một vài điểm nhấn độc và lạ, để khi có một ai đó bước vào họ sẽ cảm thấy căn phòng của chúng ta thật tuyệt, họ giường như bị những điểm phá cách đó thu hút cái nhìn nên nếu căn phòng của bạn có bừa bộn chút xíu thì cũng không bị phàn nàn.

Video giới thiệu Hoàng Giang