Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Cách khắc phục cho những ngôi nhà nằm giữa múi tên chỉ độc

Nếu ngôi nhà mà được làm trước mũi tên chỉ độc của ngã ba thì phải làm sao đây? Vốn là một câu hỏi phong thủy lâu nay nhưng bài viết sau đây sẽ là câu trả lời đáng mừng cho những căn nhà đang gặp phải vấn đề này.

>>Hất văng “bóng đè” với những gợi ý sau đây

>> Những lưu ý mà ai cũng cần phải biết khi xây nhà

 Hầu hết các gia chủ khi làm nhà và sửa chữa nhà đều không để ý đến vấn đề phong thủy của nhà mình. Chính vì thế đã gây ra những hậu quả khôn lường đối với ngôi nhà của mình như là về công việc làm ăn, các mối quan hệ, sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Và ngôi nhà nằm giữa ngã ba và có mũi tên chỉ thẳng vào nhà có lẽ cũng là một nguyên nhân đáng được kể đến.
nhà đẹp với cách giải phong thủy tại ngã ba1
Xây nhà và sửa nhà theo phong thủy để gặp nhiều may mắn
 
Hậu quả thường gặp phải 

Hay đơn giản hơn đây sẽ là những lý do khiến gia chủ cần phải có biện pháp cho ngôi nhà nằm ở giữa ngã ba:

– Hầu như nguồn năng lượng tại các ngôi nhà ở vị trí ngã ba thường rất hốn loạn và không ngưng nghỉ, hoặc thấp hoặc trì trệ, tùy thuộc vào các chi tiết cụ thể của ngã ba và phong thủy ngoại thất của ngôi nhà được xây dựng tại ví trí đó.

nhà đẹp với cách giải phong thủy cho  nhà tại ngã ba2

Nhà xây giữa vị trí hướng mũi tên chỉ độc của ngã ba là rất xấu

– Theo đó là các luồng khí, luồng giao thông sẽ ồ ạt chảy vào nhà, khiến cho năng lượng trong nhà bị mất cân bằng và tăng nguy cơ ô nhiễm cho ngôi nhà.

– Hoặc nếu cửa trước của ngôi nhà quay ra hướng đông thì có thể gây hại cho đứa con trai lớn hoặc các mối quan hệ gia đình. Nếu nhà hướng về phía Tây Nam thì mọi người trong gia đình hay gặp tai nạn hoặc ảnh hưởng tới người phụ nữ trong gia đình.

nhà đẹp với cách hóa giả phong thủy cho nhà nằm giữa ngã ba3

Tránh xây nhà theo hướng Tây Nam và hướng Đông

Cách hóa giải

Vậy thì cách hóa giải như thế nào đây? Cũng đơn giản thôi nếu một hàng cây cao được trồng ở phía sau nhà sẽ là sự hóa giải tuyệt vời và rất dễ dàng đấy! Nói cách khác nếu bạn cố gắng tạo ra một đường cong sinh động tới cửa chính với sự kết hợp của màu xanh lá cây tươi tốt và những hòn đá đẹp mắt thì nó sẽ thu hút một năng lượng có chất lượng tốt hơn nhiều so với một đường thẳng đơn điệu.

nhà đẹp với cách hóa giải phong thủy khi nằm giữa ngã ba4

Nên trồng cây xung quanh ngôi nhà để giảm điềm xấu

– Treo gương bát quái hình lồi trước nhà cũng có thể hóa giải được

– Nhưng cũng có rất nhiều chuyên gia phong thủy khuyên rằng sẽ rất tốt nếu như có một hàng rào che chắn an toàn trước nhà bằng cây xanh để giảm bụi và tiếng ồn, lắp đặt hệ thống của kính cách âm và chú ý đến các phần thiết kế đối với của chính vườn.

Chúc các bạn thành công!

Video giới thiệu Hoàng Giang