Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Cách đưa thiên nhiên vào nhà tắm với 3 gợi ý cực kì đơn giản

Sẽ rất tuyệt vời nếu vào mỗi ngày làm việc mệt mỏi bạn vừa có thể thư giãn trong phòng tắm vừa có thể hòa mình cùng với thiên nhiên. Và dưới đây sẽ là những gợi ý giúp bạn có thể đem cả thiên nhiên vào căn phòng tắm nhà mình.

> Thiết kế phòng tắm đẹp “mê li”

> Mẫu phòng tắm đơn giản nhưng đẹp đến “mê người”

 

Cảm hứng biển xanh

Chưa bao giờ bạn có thể đem thiên nhiên vào nhà mà dễ dàng như thế này, đặc biệt là ở phòng tắm. Nhưng bạn nghĩ sao với ý tưởng đem màu xanh của đại dương vào gian phòng tắm nhà mình? Đây quả là một ý tưởng sửa chữa nhà rất tuyệt vời, bạn chỉ cần sử dụng khảm đá để trang trí từ sàn nhà cho đến nền tường để tạo nên một màu xanh bí ẩn, lấp lánh của biển cả và rất đẹp mắt. Bên cạnh đó nếu gian phòng tắm nhà bạn có vẻ hẹn hẹp thì bạn có thể đặt một chiếc gương lớn cũng sẽ giúp cho nhà bạn trở nên có chiều sâu hơn. Ngoài ra bạn có thể đưa những sinh vật biển như cá voi hay dạng san hô nào đó để tạo điểm nhấn cho phòng tắm nhà mình trở nên phá cách hơn.

Thiết kế phòng tắm với thiên nhiên1

Phòng tắm trở nên ấn tượng với ý tưởng đưa màu xanh của biển cả và điểm nhấn là dạng san hô 

Cây cối trong phòng tắm

Ngoài những ý tưởng lấy mang biển cả vào phòng tắm thì cây xanh cũng rất được ưu tiên để trang trí phòng tắm. Những công ty sửa nhà cho chúng ta biết rằng nếu phòng tắm được trang trí với hệ thống cây xanh bao quanh thì sẽ giúp bạn xua tan đi những mệt mỏi và mang lại cho bạn cảm giác như cơ thể đang hòa mình cùng với thiên nhiên.

thiết kế phòng tắm với thiên nhiên2
Nhà tắm sẽ trở nên đẹp hơn nếu bạn đưa ý tưởng cây xanh vào 
Thư giãn trong đá và gỗ
Một ý tưởng trang trí phòng tắm lấy cảm hứng từ thiên nhiên cuối cùng được lấy từ chất liệu đá và gỗ. Đó là sự kết hợp của đá – đem lại sự tươi mát của miền sơn nước trong khi gỗ lại đem lại cảm giác ấm áp về nhà. Tất cả chúng sẽ tạo cho phòng tắm nhà bạn một không gian vừa đẹp vừa gần gùi, bình dị. Bạn chỉ cần chú ý một lưu ý nhỏ trong kinh nghiệm sửa nhà đó là vấn đề tiết chế sự xuất hiện của chúng. Chúng ta lựa chọn làm sao cho phù hợp ví dụ như nếu chúng ta chon đá để làm trọng tâm trang trí nhà tắm thì gỗ sẽ là điểm nhấn và ngược lại. Với sự kết hợp hài hòa giữa các vật liệu với nhau như thế, căn phòng tắm nhà bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn trong mắt mọi người.
mẫu phòng tắm đẹp hiện đại3
Càm hứng từ đá và gỗ sẽ đem lại sự sang trọng và đôi nét gần gũi cho phòng tắm nhà bạn 
 
Video giới thiệu Hoàng Giang