Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Bí quyết sửa chữa căn hộ chung cư nhanh – bền – đẹp

Nhà chung cư – nơi mà được biết đến là nơi mà con người ta thấy được sự yên tĩnh và an toàn hơn bất cứ nơi đâu. Nhưng bên cạnh những ưu điểm vượt trội đó nhà chung cư lại đem lại rất nhiều phiến toái cho gia chủ. Và để giải quyết những phiền toái này dưới đây chúng tôi xin đưa ra cho bạn 3 bí quyết cải tạo nhà chung cư để bạn có thể tham khảo.

>  Mẹo sửa chữa căn hộ chung cư hiệu quả với Kiến Trúc Sư

>  Tư vấn thiết kể sửa chữa nhà chung cư từ chật hẹp trở nên rộng rãi

 

Trước hết bạn nên lưu ý một vài điều trước khi tiến hành sửa chữa nhà chung cư 

-Chung cư là một khu nhà tập thể do chủ đầu tư chịu trách nhiệm quản lý chính vì vậy mà bạn không nên tự ý sửa chữa nhàmà bạn phải thông qua ban quản lý tòa nhà, nếu họ chấp nhận yêu cầu sửa nhà của bạn lúc đó bạn mới được tiến hành các công việc sửa nhà.

-Để tiện cho công việc sửa nhà của chúng ta được diễn ra tiến độ nhanh hơn nên bạn cần xem xét và cải tạo căn hộ trước khi bạn chuyển đến.

-Do khu nhà chung cư có diện tích hạn hẹp nên gia đình cần bố trí góc chơi cho bé sao cho hợp lý với các phòng trong nhà hoặc có thể cho trẻ xuống khu vui chơi chung của tòa nhà.

bí quyết sửa nhà chung cư đẹp1

Bạn cần cải tạo nhà chung cư để không gian nhà trở nên đẹp và tiện dụng hơn

 

Bí quyết sửa nhà chung cư

1.CẢI TẠO NỘI THẤT NHÀ CHUNG CƯ

Đối với nhà chung cư thì việc cải tạo, thay đổi kết cấu nhà là rất khó chính vì vậy nếu muốn đem lại sự thay đổi đến cho căn hộ của mình bạn có thể cải tạo nội thất trong nhà. Trong việc trang trí nhà thì bạn nên tận dụng cho mình những món đồ vật đơn giản không quá màu sắc, vì chúng sẽ là một công cụ hữu hiệu giúp bạn có thể làm đẹp được không gian nhà mình một cách hoàn hảo nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty nội thất chuyên tư vấn sửa nhà và cung cấp các đồ trang trí nhà rất đẹp, chất lượng mà giá cả lại phù hợp nên các bạn có thể tham khảo và sử dụng.

Nếu các đồ nội thất trong nhà của bạn đã trở nên cũ và kích cỡ quá đỗi “khủng” thì bạn nên thay chúng bằng những đồ nội thất có kích cỡ vừa phải nhưng bạn hãy nhớ rằng lựa chọn nội thất có màu sắc và kiểu dáng phù hợp với cách thiết kế nhà của căn hộ là cách tốt nhất để khiến không gian nhà mình trở nên ấn tượng hơn.

 

 

bí quyết sửa nhà chung cư đẹp3

Bạn nên chọn màu sắc và kiểu dáng của đồ nội thất sao cho phù hợp với không gian nhà

2.CẢI TẠO SÀN VÁCH TRẦN

Đối với các tòa nhà chung cư khi đã xuống cấp và bạn muốn cải tạo nhà thì bạn có thể tính toán tham khảo kỹ các dịch vụ để có thể lựa chọn chọn mình một đơn vị dịch vụ sửa chữa nhà uy tín, từ đó bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian sửa chữa. Bởi nếu kéo dài thời gian công việc sửa chữa nhà bạn sẽ ảnh hưởng đến các căn hộ xung quanh, không những thế chúng còn gây cho bạn cảm giác rất bất tiện.

bí quyết sửa chữa nhà đẹp3

Một đơn vị dịch vụ sửa nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian sửa chữa

3.TIỂU CẢNH, BAN CÔNG

Để căn hộ được ấn tượng và thông thoáng hơn bạn có thể dựng cho mình một tiểu cảnh trong nhà hay ở ngoàn ban công. Từ đó bạn có thể cảm thấy thoải mái và yêu đời hơn khi có khoảng không gian xanh trong nhà.

Trên đây là một số bí quyết nhỏ giúp bạn cải tạo nhà ở chung cư đẹp, tiện dụng và hiệu quả. Chúc các bạn thành công.

 

Video giới thiệu Hoàng Giang