Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Bí quyết để sửa nhà cấp 4 vừa đep vừa tiết kiệm

Nếu không gian nhà của bạn đang xuống cấp dần gây ra những vấn đề ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình khiến gia đình bạn trở nên mệt mỏi, và khó chịu thì đã đến lúc sửa chữa nhà đưa mọi thứ vào trật tự, khuôn khổ với những màu sắc, nội thất trang trí mà bạn muốn.

Tuy nhiên, tiềm lực của căn phòng có một không gian rộng lớn cũng ảnh hưởng đến việc thực hiện ý tưởng sửa nhà cấp 4 sắp xếp lại nội thất cho mình bằng cách chỉnh trang lại cách bố trí đồ đạc, thay bằng những đồ nộ thất khác nhau phù hợp với không gian nhà để tạo được sự thoải mái cho cả căn phòng. Dưới đây sẽ là bí quyết giúp các gia chủ có thể sửa chữa nhà từ một không gian xuống cấp, lộn xộn, thành một không gian sống đầy sang trọng và tiện nghi mà lại rất tiết kiệm chi phí.

1.Tận dụng nội thất cổ điển

Với gợi ý tận dụng những đồ nội thất cổ điển đã được các công ty sửa nhà áp dụng rất nhiều vào trong cách trang trí nhà. Bạn có thể sửa sang nội thất nhà mình với bộ bàn ghế cổ điển, trần thạch cao với các họa tiết trang trí cổ, cùng với rất nhiều các món đồ nội thất mang phong cách cổ điển khác. Điều quan trọng ở đây đó chính là bạn cần phải kết hợp sửa chữa sao cho hợp lí các món đồ trang trí nội thất khách nhau để tạo nên được một vẻ đẹp sang trọng và lịch sự đến cho căn nhà.

sửa chữa thiết kế nhà1

Thay đổi diện mạo ngôi nhà với cách trang trí nhà theo phong cách cổ điển

2.Kết hợp sự khác biệt với nhau

Cùng với đó ta cũng có thể sử dụng hai tông ghế khác nhau trong cùng một phòng khách để tạo điểm nhấn cho cả căn nhà. Bằng cách đệm bọc lại cùng một loại vải có hoa văn giống nhau để tạo hiệu ứng cùng bộ. Nếu ngôi nhà của bạn the phong cách hiện đại bạn có thể sử dụng những loại hoa văn hình học hay những bộ ghế trơn để tạo được vẻ đẹp phóng khoáng và sự thoáng mát đến cho ngôi nhà. Chúng ta có thể kết hợp các loại vải nên được pha trộn với nhau như là gam màu xám và màu be hòa với màu gỗ ấm áp đơn giản mà lại thanh lịch giúp bạn có một thiết kế nhà đẹp rất ấn tượng.

sửa chưa, thiết kế nhà cấp 4 đẹp2

Không gian nhà trở nên ấn tượng với kiểu thiết kế phòng khách hiện đại mà lại rất tiết kiệm chi phí

3.Thêm một vài yếu tố nghệ thuật vào không gian sống

Để không gian nhà của chúng ta trở nên ấn tượng hơn chúng ta có thể trang trí nha với những bức ảnh nghệ thuật hay những bức ảnh gia đình để làm điểm nhấn. Để vừa tiết kiệm chi phí vừa đem lại vẻ đẹp cho gian phòng gia chủ có thể sử dụng hộp sáng để đem lại nét nghệ thuật đến với không gian sống.

Ngoài ra để ngôi nhà của bạn trở nên xinh xắn và mới hơn thì gia chủ có thể chọn màu sơn đẹp và tự mình sơn lại ngôi nhà. Hoặc bạn cũng có thể sự dụng cách sơn trang trí để ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn.

Video giới thiệu Hoàng Giang