Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

Bất ngờ trước 5 linh vật phong thủy cầu may

Là một chụ cột của gia đình, bạn hãy trang bị cho mình 5 món bảo bối phong thủy trong cuộc sống của bạn để chúng có thể đem lại may mắn, tiền tài “đánh đuổi” điềm dữ điềm xấu.

>> Cách khắc phục cho những ngôi nhà nằm giữa múi tên chỉ độc

>> Tránh vận rủi ghé thăm với các mẹo phong thủy cho nhà bếp

1.Tiền đồng

Sở hữu một đồng xu cổ, hay đồng tiền Càn Long thì thật là đáng quý, vì chúng có thuộc tính Kim nên có tác dụng hút tài lộc trong gia đình. Khi tài chính tăng lên như vậy, tâm trạng con người nhờ đó mà cũng cảm thấy thoải mái hơn, vui vẻ hơn. Chính vì vậy mà tiền đồng được coi là một linh vật đem lại may mắn, tiền tài và sức khỏe đến gia đình. Để phát huy hết tính năng phong thủy bạn có thể treo trên tương nhà, đóng khung đồng tiền lại, hoặc có thể mang theo bên mình để gặp nhiều may mắn khi sửa chữa nhà.

đồng tiền may mắn1

Phong thủy nhà ở may mắn với tiền đồng trong sửa nhà 

2. Tượng Phật Di Lặc

Vào thời nay chúng ta có thể bắt gặp được tượng Phật Di Lặc ở rất nhiều trong các gia đình. Một vị thần được cho là đem lại sự hạnh phúc, thành công, cùng với sức khỏe tốt hay nói cách khác là mọi việc đều suôn sẻ, với khuôn mặt và thần thái vô cùng phúc hậu, khuôn trăng hay cười. Tượng thường được đặt ở tủ cao, ở đầu bàn trà (nếu bàn trà dài và to) và tùy vào kích cỡ của gian nhà để mua tượng cỡ to hay nhỏ.

tượng phật may mắn2

“Sắm” tượng phật Tượng Phật Di Lặc để mang may mắn về nhà

3. Thỏi vàng

Thỏi vàng thường được biết đến như là một vật để chiêu tài, cầu may mắn, làm ăn phát đạt đến gia đình. Thỏi vàng thường được đặt ở 2 nơi như sau:

-Đặt một thỏi vàng ở trên bệ của cánh cửa sổ lớn nhất của ngôi nhà – mỗi góc bên trái và bên phải đặt một cái. Điều này được quan niệm rằng khi thỏi vàng được đặt ở đó giúp cho nó hấp thu tiền tài từ bên ngoài cửa sổ vào . Cửa sổ càng lớn thì tài khí càng vượng.

– Cách thứ hai đó là có thể đặt thỏi vàng ở góc nhọn của cửa, có thể tụ khí tài.

thỏi vàng may mắn3

Chiêu tài, cầu may với thỏi vàng 

4.Tỳ Hưu

Tỳ Hưu được coi là một trong những loại bùa may mắn được nhiều người biết đến nhất. Đó là một linh vật đem đến cho con người nhiều tài lộc, kinh doanh phát đạt, thăng tiến công danh, củng cố sự nghiệp, trấn thạch hưng gia, bảo trợ sức khỏe. Ngoài được trang trí ở tại nhà của mình Tỳ Hưu còn được trang trí ở văn phòng hay được đeo sát bên người để cầu tài lộc, thăng hoa trong sự nghiệp.

tỳ hưu may mắn4

Tỳ hưu – linh vật củng cố sự nghiệp của con người

5. Long Quy

Long Quy cũng được biết đến như một con vật mang ý nghĩa hoạnh tài, rất lợi về tài lộc, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh, đồng thời nó cũng có thể hóa giải những tai họa trong nhà. Vị trí nên đặt Long Quy sao cho phù hợp cũng khá phức tạp, nó cần phải đặt ở vị trí Tam Sát hoặc nơi có thủy khí nặng.

Video giới thiệu Hoàng Giang