Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

“Áo mới” cho bếp chỉ với dịch vụ cải tạo nhà chuyên nghiệp

Theo thời gian căn bếp nhà bạn cũng đã xuống cấp đi rất nhiều, và nó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt của gia đình bạn. Hãy cùng cải tạo bếp với phương án sửa chữa sau đây để thấy được hiệu quả bất ngờ trong việc sửa lại bếp.
Khi mua một ngôi nhà mà gia chủ thấy chưa ưng ý về nội thất của không gian đó thì bạn sẽ có hai lựa chọn: hoặc là chấp nhận sống trong căn nhà như vậy hoăc là sửa chữa nhà và phải bỏ ra rất nhiều tiền để làm mới. Hầu hết mọi người chọn phương án chấp nhận nhà cũ vì sửa chữa lại nhà thì rất tốn kém. Nhưng chủ nhà ở Mỹ đã quyết định cân bằng hai giải pháp này với nhau bằng cách sơn sửa, một số đồ phù hợp sẽ được giữ nguyên và lắp thêm một số chi tiết mới.
 
cải tạo bếp đẹp1
 Khi mua nhà nếu bạn không ưng ý với nội thất nhà bếp nhà mình bạn có thể sử dụng dịch vụ sửa nhà

Như chúng ta đã thấy ở bức ảnh trên thì hệ thống tủ bếp, kệ và các đồ dùng cho một gia đình lớn nhưng với thiết kế theo kiểu cũ và lỗi thời đã biến căn bếp trở nên trật trội và không thông thoáng. Không những thế vì có quá nhiều đồ đạc, mà khi thiết kế nhà thì lại không thiết kế sao cho phù hợp khiến cho căn bếp gọn gàng cũng như không.

cải tạo bếp đẹp2

Vì được thiết kế theo kiểu cũ nên bếp trông khá nặng nề và bừa bộn

Căn bếp luôn là nơi để mọi thứ ở trong đó từ đồ dùng được rồi đến đồ không dùng nữa gia chủ đều đặt trong bếp nên bếp sẽ trở nên khá là bừa bộn và trật trội.

cải tạo bếp đẹp3
Phòng bếp sai khi được cải tạo lại trở nên khá rộng và đẹp

Sau khi được các chuyên gia tư vấn sửa nhà tư vấn thì chủ nhà đã tìm ra được giải pháp cải tạo bếp cho nhà mình trở nên đẹp mê li mà ít tốn kém. Khi cải tạo gia chủ giữ lại tất cả các tủ đồ, bếp nấu, hút mùi, sàn nhà….  nên trông bếp sẽ không khác hẳn. Một vài chi tiết như tủ bếp thì được sơn một lớp màu trắng và thảo bỏ khung rườm rà xung quanh. Chỉ một cách cải tạo nhỏ mà gia chủ đã biến căn bếp trật trội ngày nào trở nên thoáng đãng và rộng hơn rất nhiều, không những thế căn bếp mới còn toát lên vẻ sang trọng của sự hiện đại.

 cải tạo bếp đẹp3Gia chủ đã thay màu sơn cho bếp và tường nhà nên bếp trở nên khá là sang trọng và độc đáo

Không chỉ thay lại toàn bộ màu sơn cho phòng và tủ bếp mà gia chủ đã thay đổi cả bàn bếp với gạch có tông màu sáng hơn, phần tường xung quanh khu bếp chế biến được ốp toàn bộ là gạch trắng, dễ lau chùi, vệ sinh. Đồng thời gia chủ cũng thay lại vòi rửa bồn rửa để tiện hơn cho việc làm bếp và để là điểm nhấn cho căn bếp hiện đại. Vì bếp có rất nhiều đồ đạc nên gia chủ cũng đầu tư cho căn bếp một chiếc tủ nhỏ để có thể đựng được đồ không dùng đến. Đúng vậy chỉ với một vài thao tác sửa nhà nhỏ như sơn lại, thay một vài thứ trong nhà từ một căn bếp trật trội bừa bộn đã biến thành một căn bếp gọn gàng, rộng rãi và không kém phần sang trọng hiện đại.

Video giới thiệu Hoàng Giang