Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

5 thiết kế bồn rửa tay khiến bạn phát cuồng vì đẹp – độc – lạ

Khi trang trí nhà, nhiều người không chỉ mong chúng sẽ đem lại cho ngôi nhà của họ sự tiện nghi mà họ còn hy vọng chúng sẽ mang đến cho nhà một sự phá cách, ấn tượng nào đó. Và dưới đây xin được giới thiệu cho các bạn những thiết kế bồn rửa tay không những đẹp mà còn đem lại cho ngôi nhà của bạn một cảm giác mới mẻ và pha chút ngộ nghĩnh.

>>Đây chính là 4 lời giải thích vì sao người Nhật kị để toilet chung với phòng tắm

>> 6thiết kế cực sáng tạo để tiết kiệm không gian đựng đồ

1.Bồn rửa tay hình thác nước

Với gợi ý này bồn rửa tay này phòng tắm nhà bạn sẽ trông rất độc đáo. Mang trong mình một thiết kế hình thác nước bắt mắt cùng với hiệu ứng ánh sáng chăm chút kỹ lưỡng và trang trí các đồ vật trong nhà tắm chúng đã khiến cho không gian nhà tắm trở nên tinh tế hơn bao giờ hết. Nói đến sự độc đáo thì thiết kế này sẽ được đứng hàng “top” trong sửa chữa nhà và đem lại cho ngôi nhà một cảm giác ấn tượng khó quên.

15 thiết kế bồn rửa cho nhà phá cách1

Phòng tắm trở nên tinh tế với bồn rửa tay hình thác nước
2.Cốc cà phê khổng lồ 
Bạn nghĩ sao khi gia đình mình sở hữu một chiếc bồn rửa tay hình chiếc cốc cà phê phiên bản khổng lồ? Vâng nó làm chúng ta có tưởng tượng cũng khó mà tưởng tượng ra nổi phải không nào. Nhưng với chiếc bồn rửa tay hình chiếc cốc này sẽ tạo cho bạn được một thiết kế phá cách cho gian phòng tắm trở nên cá tính hơn. Đây sẽ là một ý tưởng thiết kế nhà đẹp rất tuyệt vời dành cho những không gian nhà tắm đơn điệu.
15 thiết kế bồn rửa tay rất độc đáo2
Phòng tắm cá tính với bồn rửa tay hình chiếc cốc cà phê
3.Bồn rửa 2 trong 1
Chắc chặn gợi ý này sẽ là một ý tưởng tuyệt vời dành cho các chị em nội chợ. Chiếc bồn rửa với thiết kế độc đáo vừa là một chiếc thớt công dụng vừa là nơi để rửa rất tiện lợi. Từ đó bạn có thể làm sạch và cắt thái rau ngay tại chiếc bồn rửa mà không cần phải dùng một chiếc thớt khác. Qúa tiện lợi phải không? Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng sửa nhà để vác chiếc bồn rửa này về nào.
15 thiết kế bồn rửa tay độc đáo3
Tiện lợi đến không ngờ với chiếc bồn rửa đa năng 
4.Bồn rửa dòng chảy mềm mại
Chiếc bồn rửa này đươc các chuyên gia tư vấn sửa nhà đánh giá rất cao nhờ vào tính ứng dụng thực tiễn của nó. Với thiết kế bồn rửa được uốn lượn mềm mại nước sẽ được thải trực tiếp từ bồn xuống nhà tắm mà bạn không lo nước sẽ bị vằng tung tóe hay sẽ phải dùng đến các loại ống thoát nước. Đồng thời chiếc bồn rửa tay này sẽ đem một cảm giác khá mới lạ dành cho những gia đình ưa thích sự cá tính.
15 thiết kế bồn rửa tay độc đáo4
Một phòng tắm mới lạ với bồn rửa tay được uốn lượn mềm mại
5.Bồn rửa trong suốt
Chiếc bồn rửa trong suốt này sẽ là một gợi ý không tồi dành cho những ngôi nhà đang theo đuổi phong cách hiện đại. Bồn rửa cubic 3D còn cho chúng ta một cảm giác như đang được hấng nước và rửa tay lơ lửng trong không gian.
15 thiết kế bồn rửa tay độc đáo5
Bồn rửa tay cubic 3D bắt mắt và rất ấn tượng
Video giới thiệu Hoàng Giang