Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

4 Bí quyết “đột phá” trong sửa chữa nhà chung cư

Song song với cuộc sống hiện đại và sang trọng như hiện nay, thì nhu cầu của con người cũng ngày càng tăng cao. Được biết Nhu cầu đó đã và đang thể hiện rõ nét nhất tại các dịch vụ sửa chữa nhà chung cư. Nhưng bạn đã có kinh nghiệm gì về các dịch vụ này chưa?

>> 5 lưu ý “chuyên gia” khi sửa nhà vệ sinh mà bạn nên biết

>> Lựa chọn dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp như thế nào?

1. Chọn màu sơn

Như chúng ta đã biết, vấn đề về diện tích của nhà chung cư rất hạn chế và ít phòng. Nhưng khi gia chủ chú ý đến màu sơn của căn hộ là gia chủ đã giải quyết được phần nào vấn đề nhà hẹp. Màu sơn nhà cụng được ví như một chiếc áo vậy, áo đẹp thì người đẹp mà áo xấu thì người xấu. Chính vì vậy việc chọn màu sơn sửa chữa nhà lại càng trở nên quan trọng hơn. Rất đơn giản, bạn chỉ cần lựa cho căn hộ của mình những màu sơn có tông màu sáng, tận dụng ánh sáng tự nhiên để có thể đánh lừa được bộ não, cơi nới thêm diện tích cho căn phòng.

phòng chung cư đẹp1

Rất nhiều chuyên gia sửa nhà đã khuyên rằng nên sơn nhà với những màu sơn sáng 

2.Không gian các phòng 

Khi sửa nhà các gia chủ nên chú ý đến sự khác biệt và phong cách của các phòng sao cho phù hợp với nhau. Việc làm này sẽ khiến cho căn hộ của chúng ta có cảm giác đa dạng không gian, tránh cảm giác đơn điệu. Về không gian phòng ngủ thì bạn nên ưu tiên sở thích của từng thành viên với từng phòng khác nhau vì đây là không gian riêng tư. Còn đối với phòng khách thì gia chủ nên chọn những đồ nội thất phù hợp với tông màu sơn của căn hộ tránh những loại đồ có nhiều màu sắc vì làm như vậy ngôi nhà sẽ càng bị rối hơn.

kinh nghiệm sửa nhà chung cư1

Sự khác biệt giữa các phòng cần được sắ xếp sao cho phù hợp

3. Lựa chọn cơ sở có dịch vụ uy tín

Bên cạnh việc chọn màu sơn và bố trí không gian các phòng sao cho phù hợp thì khi sửa nhà chung cư thì gia đình bạn cũng cần lựa chọn một dịch vụ sửa nhà uy tín và đảm bảo chất lượng. Khi đã tìm được cơ sở dịch vụ phù hợp bạn sẽ được các nhân viên tư vấn sửa nhà với những phương án phù hợp để có thể cải tạo, tân trang lại căn hộ chung cư sao cho phù hợp với nhu cầu phong thủy và tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Từ đó ngôi nhà sẽ được thi công một cách nhanh chóng, đúng tiến độ của nó, chất lượng và đảm bảo an toàn cho nhà chung cư của gia đình bạn.(Bạn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ sửa nhà giá rẻ) tại đây.

kinh nghiệm sửa nhà chung cư2

Lựa chọn cho gia đình một cơ  sở dịch vụ sửa nhà uy tín để trao niềm tin 

4. Lập kế hoạch rõ ràng 

Sửa nhà được coi là công việc rất phức tạp và mất nhiều thời gian hơn xây mới, nên bạn cần phải có một kế hoạch rõ ràng, cần làm chủ những kinh phí phát sinh và tất cả các chi phí cần chi khác. Từ đó bạn có thể góp phần đem lại sự nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho bạn.

Video giới thiệu Hoàng Giang