Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

4 lưu ý khi sử dụng dịch vụ sửa chữa văn phòng

Bạn nghĩ sao nếu chúng ta phải làm việc trong một không gian văn phòng chật chội, cũ kĩ và bừa bộn,…? Thật là nghe thôi chúng ta đã không muốn làm rồi phải không? Chính vì vậy khi thiết kế sửa chữa không gian văn phòng chúng ta cần lưu ý những điều sau để tạo một không gian năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, mang lại những cảm hứng làm việc đến mọi người.

>> 4 Bí quyết “đột phá” trong sửa chữa nhà chung cư

>>Bê tông tươi – Giải pháp cho nhà bền chặt

1. Hành lang văn phòng

Hành lang là một nơi đi lại quan trọng để dẫn bạn từ nơi này đến nơi khác. Chính vì vậy mà không gian hành lang cần được  làm rộng rãi, thoáng mát không âm u, luôn tràn ngập ánh sáng. Khi sửa chữa nhà nếu hành lang được làm theo những yêu cầu trên sẽ khiến cho khả năng tạo ra tính tương tác và linh hoạt hơn cho nhân viên trong quá trình làm việc hay cần sự nghỉ ngơi thư giãn.

Sửa chữa văn phòng chất lượng1Với dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp  hành lang văn phòng sẽ trở nên thoáng mát và rộng rãi 

2.Cầu thang trong văn phòng

Cầu thang văn phòng hiện nay đã và đang trở thành một xu hướng mới trong phong cách thiết kế nhà hiện đại của nhiều nước trên thế giới. Những kiểu cầu thang dành cho văn phòng như là cầu thang inox, cầu thang gỗ,… Để không gian cầu thang bớt nhàm chán và tẻ nhạt, chúng ta nên làm mới cầu thang bằng các vật liệu trang trí để chúng thêm sinh động, giảm căng thẳng sau mỗi giờ làm cho nhân viên.

sửa chữa văn phòng chất lượng

Thêm phần sinh động cho cầu thang với những vật dụng trang trí ấn tượng 

3.Tái sử dụng

Những vật dụng văn phòng không còn giá trị sự dụng, vứt chúng đi sẽ gây ô nhiễm môi trường và rất phí. Nhưng nếu chỉ cần chúng ta bỏ một chút sáng tạo thì đó lại là những vật dụng lý tưởng để trang trí văn phòng, các thành phần có thể tái sử dụng và tất cả những yếu tố này cần được xem xét nhằm giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường.

sữa chữa văn phòng chất lượng3

Sáng tạo những vật dụng đã bỏ đi để làm đồ trang trí văn phòng 

4. Ánh sáng tự nhiên 

Sẽ rất tuyệt vời khi văn phòng của chúng ta là một không gian lý tưởng được kết hợp với cấu trúc, cảnh quan nhẹ nhàng từ bên ngoài. Những loại ánh sáng nhân tạo sẽ khiến cho mọi người cảm thấy mệt mỏi hơn, không tốt cho thị lực của mắt, sự sáng tạo trong công việc cũng bị hạn chế. Chính vì vậy hãy tận dụng những khoảng ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài để giảm đi sự mệt mỏi của đôi mắt, ngoài ra cảnh quan từ bên ngoài sẽ khuyến khích sự chuyển động của mắt làm cho mắt chúng ta nhanh nhẹn hơn sau một thời gian dài tập trung vào máy tính và đầu óc của chúng ta sẽ được thư giãn hơn rất nhiều.

sửa chữa văn phòng chất lượng4

Ánh sáng tự nhiên sẽ khiến cho công việc thêm hiệu quả

Khác với việc sửa chữa nhà,thì sửa chữa văn phòng đòi hỏi phải tiến hành một cách nhanh chóng để có thể đảm bảo tiến độ hoạt động kinh doanh của công ty, các thiết bị hồ sơ của văn phòng phải được che chắn một cách kĩ lưỡng, tránh làm xáo lộn, mất mát. vì vậy việc cải tạo sửa chữa văn phòng nên được thực hiện bởi một công ty sửa chữa cải tạo văn phòng chuyên nghiệp.

Video giới thiệu Hoàng Giang