Hoàng Giang - Cty Xây sửa nhà Hà Nội từ 2008

4 bước cơ bản để chọn đơn vị dịch vụ sơn nhà chất lượng

Có thể nói màu sơn chính là bộ mặt của căn nhà. Và mỗi loại màu sơn đều mang những biểu tưởng riêng biệt khác nhau. Chính vì vậy bạn hãy chọn cho mình một đơn vị dịch vụ sơn nhà thật uy tín và chất lượng để bạn có thể gửi gắm vẻ đẹp của căn nhà mình vào đó.

>> Sơn chống thấm – một điều không thể thiếu khi sơn nhà

>> Phòng khách “đẹp” chỉ đơn giản là cách chọn sơn

Thực tế trên thị trường xây dựng hiện nay, đã có rất nhiều cơ sở sơn nhà trọn gói khác nhau khi sửa chữa nhà khiến các gia chủ hoa mắt khi không biết nên chọn cơ sở nào? cơ sở nào là uy tín? cơ sở nào nên chọn?… Chính vì vậy mà họ sẽ rất dễ có thể mắc vào những cái “bẫy lừa tiền không đáng có” từ những kẻ lừa đảo hoặc là cơ sở có dịch vụ kém chất lượng, dẫn đến những tình huống dở khóc dở cười cho bạn sau này. Để bạn không phải bận tâm và băn khoăn thêm nữa, bài viết dưới đây sẽ cho bạn những lời khuyên “vàng” để bạn có thể vững bước chọn cho mình một cơ sở sơn nhà có uy tín.

1. Tham khảo ý kiến từ những người xung quanh

Để tự tìm được một đơn vị dịch vụ sơn nhà chất lượng là một điều không hề dễ chút nào. Bạn nghĩ sao khi mình tham khảo ý kiến của những người xung quanh? Vâng đó là một cách tốt nhất để bạn có thể tìm được cho mình một đơn vị dịch vụ sơn nhà đảm bảo uy tín lẫn chất lượng. Vì những người đã từng sử dụng qua loại dịch vụ này, họ giới thiêu cho bạn biết đơn vị nào có dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng khách hàng nhiều nhất, chất lượng nhất khi sử dụng dịch vụ đó.

dịch vụ sơn nhà uy tín1

Khi có ý định sửa nhà bạn nên hỏi yến kiến của mọi người xung quanh 

2.Cần tham khảo thực tế với các đơn vị có dịch vụ sơn nhà

Ngoài ý kiến, sự góp ý của các mối quan hệ đã giới thiệu đến bạn cũng nên xác minh lại các đơn vị này một cách thực tế bằng cách đó là đi đến chính cơ sở đó để tìm hiểu. Từ đó bạn mới có thể đưa ra phép so sánh về mức giá, uy tín và các gói ưu đãi kèm theo… và nhờ vào phép so sánh này bạn có thể chọn cho mình được một địa chỉ đích đến cuối cùng để bạn có thể giao phó căn nhà của mình cho họ.

Để so sánh bạn nên thực hiện cho mình những câu hỏi sau đây:

-Mức giá bao nhiêu?

-Thời gian quá trình thi công kéo dài bao nhiêu lâu?

-Giấy phép hoạt động của đơn vị đó?

-Thời gian bảo hành?

-Một số công trình mà họ đã thi công trong bán kính gần mà bạn có thể biết đến và tham khảo?

-Loại sơn mà nhà thầu sẽ sử dụng?

dịch vụ sơn nhà uy tín2

Đồng thời chúng ta cũng cần khảo sát thực tế các đơn vị dịch vụ để thêm sự lựa chọn 

3.Làm việc dựa trên văn bản và bản hợp đồng

Sau khi bạn chọn được cơ sở có dịch vụ ưng ý nhất, bước tiếp theo đó là mọi thỏa thuận của hai bên nên được trình bày và xác nhận rõ bằng giấy tờ dạng văn bản. Những yêu cầu của bạn dành cho nhà thầu cũng nên được ghi rõ và chi tiết. Ngoài ra bản cam kết hợp đồng cần thực hiện theo 10 nội dung như là thời gian thi công, mẫu màu sơn, loại sơn mà 2 bên đã thống nhất với từng vị trí sơn phù hợp, phương thức bảo vệ, di chuyển các đồ nội thất trong nhà, tổng chi phí, hình thức thanh toán và các mức bồi thường khi những điều khoản trong hợp đồng không được thực hiện theo đúng như yêu cầu.

dịch vụ sơn nhà uy tín3

Những chứng từ và giá cả trên văn bản hợp đồng phải rõ ràng 

4.Chọn dịch vụ với đội ngũ có tay nghề cao

Để đảm bào thẩm mĩ cho ngôi nhà sau khi sơn không phải là việc đơn giản, đó là lý do mà chúng ta nên chọn những dịch vụ có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Những người thợ được cho là “non tay”, chưa được chuyên nghiệp thì gần như họ sẽ không thể đảm bảo được những yêu cầu trên mà còn lãng phí trong quá trình thi công sơn phủ không đúng cách, không đúng quy trình và kỹ thuật sơn. Chính vì vậy mà khâu chọn nhân viên sơn nhà bạn cũng nên cần chú ý thật kỹ.

Video giới thiệu Hoàng Giang